Móng chân giò ngâm chua ngọt

Móng chân giò có nhiều cách chế biến. Bạn đã thử ngâm chua ngọt chưa. Miếng móng giòn, ngon đến tuyệt! 



Cách làm móng chân giò ngâm chua ngọt như sau:


Móng giò chặt miếng chần nước sôi để hết mùi hôi. Cho lên vỉ hấp, khi hấp cho hành đập dập với gia vị hấp trong vòng 30 phút cho ra để nguội. Nước ngâm pha chua ngọt như nước chấm nem cho lên đun sôi cũng để nguội. Cho móng giò vào hộp đổ phần nước ngâm ngập cho thêm tỏi thái lát, hạt tiêu, ớt. Cho vào ngăn mát tủ lạnh 3 ngày là ăn đc. Miếng móng giò thành phẩm giòn, ngon tuyệt. Dùng làm mồi nhậu tốn bia, rượu phải biết. 

Chúc các bạn thành công!

 Huong Anh Nguyen

Comments

Popular posts from this blog

Bé hay sờ ti mẹ,làm sao cho bé bỏ dược

Những thói quen làm hỏng thận của bạn

Vì sao bé cần dầu tràm?